HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG LIÊN ĐOÀN VẬT LÝ ĐỊA CHẤT NĂM 2022

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày 24/3/2022, Liên đoàn Vật lý Địa chất đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm 2022.

Thành phần tham gia Hội nghị gồm các đại biểu đương nhiên (lãnh đạo Liên đoàn, Bí thư đảng ủy Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Liên đoàn, Bí thư Đoàn TNCSHCM Liên đoàn, Thủ trưởng các đơn vị, Trưởng các phòng chức năng, trưởng Ban Thanh tra nhân dân, trưởng Ban nữ công Liên đoàn) và các đại biểu được bầu từ các đơn vị cơ sở đại diện cho viên chức và người lao động trong toàn Liên đoàn.

Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp Đồng chí Đinh Đức Anh – Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu Viên chức và Người lao động Liên đoàn Vật lý Địa chất năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022. Hội nghị cũng đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sát sao của Đồng chí Đinh Đức Anh – Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, đồng thời thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Tại Hội nghị cũng đã tiến hành trao Bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác và hoạt động công đoàn.

Toàn thể lãnh đạo, viên chức và người lao động trong Liên đoàn quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, góp phần đưa Liên đoàn Vật lý Địa chất ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Share.

Leave A Reply

LIÊN ĐOÀN VẬT LÝ ĐỊA CHẤT

Website: https://vatlydiachat.gov.vn/
Địa chỉ cơ quan: Số 1 Ngõ 95 đường Chiến Thắng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243 8540448
Fax: 0243 8542223
Email: ldvldc@monre.gov.vn