HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

0

Ngày 10 tháng 01 năm 2022, Liên đoàn Vật lý Địa chất đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị gồm các cán bộ chủ chốt của Liên đoàn, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Nữ công và các Chủ nhiệm các đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ.

            Hội nghị đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Về dự Hội nghị còn có các đại biểu của Văn phòng Tổng cục, Vụ Tổ chức, Vụ Địa chất, Vụ Kế hoạch Tài chính Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

            Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc các đại biểu đã nghe và tiến hành thảo luận về Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị  đã nhất trí đánh giá các kết quả đạt được cũng như các hạn chế, tồn tại công tác năm 2021 đồng thời thống nhất kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2022 nhằm vượt qua các khó khăn, trở ngại hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Chia sẻ

Gửi bình luận