Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2025), mừng Xuân mới, sáng ngày 03/02/2025 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Ất Tỵ), Liên đoàn Vật lý Địa chất tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2025 Tới dự có đ/c Lại Mạnh Giàu – Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng, đ/c Kiều Huỳnh Phương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Liên đoàn trưởng, Đ/c Phạm Quang Hưng – Phó Liên đoàn trưởng, đ/c Quách Văn Hiểu – Chủ tịch Công đoàn Liên đoàn, các đồng chí là trưởng phó các phòng ban đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Liên đoàn. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Liên đoàn cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm 2025.
Toàn cảnh Buổi gặp mặt đầu năm “Xuân Ất Tỵ 2025”
Trong không khí chào mừng năm mới, thay mặt Đảng ủy Lãnh đạo Liên đoàn đ/c Kiều Huỳnh Phương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Liên đoàn trưởng đã dành những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Liên đoàn với hy vọng một năm mới tập thể cán bộ viên chức và người lao động đoàn kết một lòng tận dụng những ưu thế thuận lợi để vuợt qua mọi khó khăn, thách thức đưa Liên đoàn ngày càng phát triển vững bước, đóng góp chung vào công cuộc phát triển đất nước.
Đ/c Kiều Huỳnh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Liên đoàn trưởng chúc tết toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Liên đoàn
Ngay sau buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn đã đi chúc tết tới từng phòng ban, đơn vị trực thuộc và toàn thể viên chức và người lao động làm việc trong Liên đoàn.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí phấn khởi, sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp và thành công mới sẽ đến với Liên đoàn Vật lý Địa chất trong năm 2025.
Nguồn: Liên đoàn Vật lý ĐỊa chất./.