Lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2018 – 2019

0

 

Ông Nguyễn Trường Lưu, thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo Liên đoàn biểu dương thành tích học tập của các cháu

Ông Trần Văn Đạo, Chủ tịch Công đoàn Liên đoàn phát biểu

Phát phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi

Nhằm động viên, khuyến khích các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp năm học 2018 – 2019, ngày 11 tháng 7 năm 2019 Liên đoàn Vật lý Địa chất đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 là con cán bộ, viên chức đang công tác tại Liên đoàn.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn, Ban chấp hành Công đoàn liên đoàn, Ban nữ công, các cán bộ công đoàn bộ phận.

Năm học 2018 – 2019, Liên đoàn Vật lý Địa chất có tổng số 55 cháu là con cán bộ, viên chức đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Trong đó có 01 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp thành phố, 01 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Quận và 53 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Lưu, Phó bí thư đảng uỷ, Phó Liên đoàn trưởng thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo liên đoàn đã nhiệt liệt biểu dương thành tích học tập của các cháu và mong muốn các cháu phát huy thành tích đã đạt được không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn góp phần tích cực cho công cuộc xây dựng đất nước trong tương lai.

Chia sẻ

Gửi bình luận