LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

0

Hòa chung với không khí tưng bừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) của Đoàn viên, thanh niên cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy và lãnh đạo Liên đoàn, sáng ngày 23/3/2018, Đoàn Thanh niên Liên đoàn Vật lý Địa chất đã tổ chức buổi lễ mít tinh trọng thể và nhiều hoạt động để chào mừng sự kiện này.Đồng chí Nguyễn Văn Hành – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Liên đoàn điều hành buổi Lễ

Đến dự với Lễ mít tinh về phía Đảng ủy,Lãnh đạo Liên đoàn có đồng chí Lại Mạnh Giàu – Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn Trưởng , đồng chí Nguyễn Trường Lưu – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Liên đoàn Trưởng, Đồng chí Trần Văn Đạo – Chủ tịch Công đoàn , Trưởng phòng Tổ chức- hành chính, cùng với đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban và toàn thể Đoàn viên thanh niên Liên đoàn Vật lý Địa chất.

Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Liên đoàn Vật lý Địa chất đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 26/3/1931 – Đoàn Thanh niên Cộng sản Đông Dương (nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) chính thức được thành lập.

Trải qua 87 năm, dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng và những thăng trầm của lịch sử đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc, tổ chức Đoàn đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.

Đồng chí Phạm Quang Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên Liên đoàn đọc diễn văn kỷ niệm.

Cùng với thanh niên cả nước,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên đoàn đã trải qua nhiều kỳ đại hội với những chương trình hành động ý nghĩa, thiết thực, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Liên đoàn Vật lý Địa chất.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lại Mạnh Giàu – Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng đánh giá rất cao những cống hiến và những thành tích đã đạt được của Đoàn thanh niên Liên đoàn Vật lý Địa chất.

Đồng chí Lại Mạnh Giàu- Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

Trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 vừa qua, hoạt động Đoàn của Đoàn thanh niên Liên đoàn Vật lý Địa chất đã được ghi nhận trong sự đóng góp chung của Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và môi trường.Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Liên đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và đã được Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường khen thưởng.

Ban chấp hành Đoàn thanh niên Liên đoàn Vật lý Địa chất được tặng bằng khen.

Thay mặt Đảng ủy, Công đoàn và lãnh đạo Liên đoàn Vật lý Địa chất  đồng chí Lại Mạnh Giàu – Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng và đồng chí Trần Văn Đạo – Chủ tịch Công đoàn, trưởng phòng Tổ chức – hành chính đã trao bằng khen cho ban chấp hành.

Một số hình ảnh về hoạt động thể thao nhằm kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Liên đoàn Vật lý Địa chất và Đoàn thanh niên Liên đoàn Địa chất Khoáng sản Biển

Chia sẻ

Gửi bình luận